Giới thiệu

Giới thiệu

Áo mưa thời trang - Áo mưa Vinh Ngà

 

yes Chào mừng các bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Vinh Ngà.

yes Lời đầu tiên Áo Mưa Vinh Ngà xin gửi đến lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Áo Mưa Vinh Ngà trong thời gian qua.

yes Áo mưa thời trang - Áo Mưa Vinh Ngà là dòng sản phẩm thương hiệụ nổi tiếng trên thị trường Việt nam trong nhiều năm liền được người tiêu dùng yêu thích bình chọn là hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Sản phẩm Áo Mưa Vinh Ngà 100 % sử dụng Nylon/PVC chính phẩm nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng (nhiều sản phẩm áo mưa trên thị trường hiện nay sử dụng nguyên liệu từ nhựa tái chế rẻ tiền có tác động không tốt tới sức khỏe người sử dụng).

yes Các sản phẩm của Áo mưa thời trang -  Vinh Ngà có độ bền rất cao, mềm, dai, rất thoải mái cho người sử dụng. Mẫu mã đa dạng phong phú từ các sản phẩm cho trẻ em, đôi, trùm mũ bảo hiểm, bộ người lớn, bộ bé trai... Hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm Áo Mưa Vinh Ngà  là nơi bạn có thể đặt niềm tin để chăm sóc cho những người bạn yêu thương.

               

yes Áo mưa thời trang - Áo Mưa Vinh Ngà còn là Công ty chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu… Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú; hình ảnh và logo của Quý khách hàng sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp.

yes Sản phẩm áo mưa chất lượng với chi phí hợp lý, Áo Mưa Vinh Ngà đã và đang làm hài lòng nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Các sản phẩm của Áo Mưa Vinh Ngà đã góp một phần vào việc khuếch trương thương hiệu của các đơn vị có tiếng tăm tại Việt Nam. Đến với Áo Mưa Vinh Ngà, Quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

yes Rất mong Áo Mưa Vinh Ngà sẽ là đối tác chiến lược, luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công. Trân trọng!

alt